Những tính năng tiện lợi của lumia 720 cho dân văn phòng

 Là thành viên "mảnh mai" nhất dòng Lumia của Nokia nhưng Lumia 720 có hiệu suất mạnh mẽ qua bộ xử lý 2 lõi, màn hình siêu cảm ứng HD cùng những chức năng văn phòng giúp người sử dụng giải quyết công việc hiệu quả. 

Nokia Lumia 720 được ví von như một "văn phòng điện thoại" thu nhỏ khi được trang bị nhiều chức năng có ích.

Cập nhập e-mail

Là một trong những công cụ không thể thiếu của công việc, Nokia Lumia 720 cho phép người sử dụng cài đặt nhiều tài khoản e-mail cùng một lúc. Đặc biệt, với Office 365, người dùng còn nâng cấp được lịch làm việc với sự thay thế đổi của từng e-mail, cài chế độ thông báo hay gửi lịch mời họp ngay trên chính smartphone của mình.

bao da lumia 720, ốp lưng lumia 720 cao cấp
Những ứng dụng văn phòng thông minh của Nokia Lumia 720 giúp người sử dụng có thể lên kế hoạch và phân bổ thời gian hợp lý.

Bảo mật dữ liệu

Người dùng sẽ luôn biết được smartphone mình đang ở đâu với phần mềm Find My Phone. Ngoài ra chủ nhân smartphone còn có thể tự khóa hoặc xóa toàn bộ dữ liệu trên máy khi có sự cố xảy ra bằng cách vào ngay WindowsPhone.Com. Tốc độ duyệt web nhanh chóng, người dùng tiện lợi kết nối nguồn tin chuyên ngành mà không lo sợ bị lộ nguồn tin account.

Những tính năng tiện lợi của lumia 720 cho dân văn phòng 2
Toàn bộ app Word, Power Point hay Excel đều được xử lý tốt trên Lumia 720.

Ứng dụng Microsoft Office trên smartphone

Những hoạt động trước đây thường được xử lý trên chiếc laptop cồng kềnh như soạn thảo, sữa chữa hay ghi chú tài liệu trên Word hiện nay có thể thực hiện ngay trên Lumia 720. Thậm chí, người sử dụng còn có thể chuẩn bị bài thuyết trình PowerPoint hay kiểm tra số liệu trên những bảng Excel. Thiết lập tập tin tại SkyDrive cho phép người dùng tiếp tục công việc của mình ngay trên máy tính khi quay trở lại văn phòng.

Những tính năng tiện lợi của lumia 720 cho dân văn phòng
Lumia 720 tích hợp e-mail và calendar cho phép truy cập, quản lý thông tin và lịch làm việc một cách thuận lợi.

PC Remote

Phần mềm này cho phép người dùng điều khiển máy tính bàn của mình dù đang ở bất kỳ nơi đâu. Đặc biệt, với PC Remote, màn hình của máy tính có thể hiện ngay lên điện thoại. Điều này giúp người sử dụng tiện lợi lấy được nguồn tin tệp tin hay tài liệu trong PC mà không phải ngồi trực tiếp trước màn hình của máy tính. Tải ứng dụng PC Remote miễn phí tại đây .

Nokia Lumia 720 là sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập smartphone Nokia Lumia (920, 820, 720, 620, 520) dành cho giới trẻ. Để có cơ hội trúng thưởng Nokia Lumia 720 hàng tuần cùng chuyến du lịch Pháp – Ý trong mùa hè 2013, khách hàng có thể tham gia vào cuộc thi "Khoảnh khắc sáng tạo" tại website: http://khoanhkhacsangtao.Vnexpress.Net hoặc tại địa chỉ http://nokia.Ly/KhoanhKhacSangTao .

 Minh Trí